hệ thống tiện ích dự án nhà phố Nova Hills Mũi Né lý thú thành sao?

Nova Hills là dự án bất động sản khá Nổi bật tại Phan Thiết - Bình Thuận. dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland, được dự sáng sẽ bàn giao năm 2021. Nova Hills Mũi Né không chỉ xây ấn tượng mạnh mẽ bởi vị trí hấp dẫn mà còn chiếm được tình cảm của Quý khách do yếu tố hoang sơ độc đáo cùng hệ thống cơ sở vật chất phong phú, đẳng cấp chuẩn 5 sao mà khó tạo dự án nhà phố liền kề nào bắt kịp.

mạng lưới tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho du khách Các kì nghỉ thu hút nhất bên người thân.

cơ sở vật chất tại Nova Hills Resort và villa có gì? tiện nghi có phục vụ đủ đòi hỏi nghỉ ngơi của Quý khách không?

Bài viết này VNREP sẽ Làm Quý khách hàng trả lời Các câu hỏi đó. để Quý khách tạo sự hình dung phức thể về thụ lắp đặt mạng lưới tiện nghi tại khu villa resort Nova Hills Mũi Né, hiểu được giá trị cốt lõi mà nhà đầu tư mang tới cho Quý khách lúc chọn điểm đây nhằm sinh sống hoặc đầu tư.

Hy vọng chắn, thông qua bài viết hơn đây của chúng tôi. Quý khách sẽ mau chóng tìm được một công trình nghỉ dưỡng để đáp ứng cho kì nghĩ của mình, cũng như để đầu tư thu về lợi nhuận hàng năm.

Những cơ sở vật chất nội khu có tại dự án nhà phố Nova Hills Mũi Né

đừng chỉ Nổi bật Với Các khu resort và villa đẳng cấp, cấu trúc độc đáo riêng biệt theo gu nội thất chuẩn mực Thượng Lưu. công trình lạ Mũi Né này còn được Novaland cấu trúc, phát triển thành một quần khả năng tiện ích, dịch vụ mang tầm cao cấp quốc tiễn Đối với nhiêu hạng mục lý thú.

nhà đầu tư Novaland đã sử dụng 75% diện tích nhằm thực hiện hơn 50 tiện ích sang trọng bậc nhất ở đây, theo đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của một khu khách sạn nghỉ ngơi 5 sao đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu sống và nghỉ dưỡng của cộng đồng cư dân.

NovaHills Mũi Né Resort và villa còn gây sức thu hút lớn Với du khách qua hàng loạt Các cơ sở vật chất đẳng cấp và sang trọng khác. tới Đối với NovaHills Mũi Né Resort và biệt thự du khách được chăm sóc cả về khả năng chất lẫn tinh thần vì Những cơ sở vật chất Vượt VNREP bậc như là:

Thứ Nhất là, cơ sở vật chất mua sắm, giải trí, ẩm thực ở dự án NovaHills

chủ đầu tư Novaland cấu trúc 1 khu nhà hàng khách sạn năm sao rộng 2000m2 đẳng cấp bao gồm khu vực quầy thức ăn nhanh, nhà hàng, Những quán cà phê, khu ẩm thực ngoài trời…

toàn bộ Những dịch vụ ăn uống có mặt ở đây đều được điều phối đồng nhất, bảo đảm đầy đủ tiêu chí vệ sinh yên toàn thực phẩm Với Những món ăn phong phú từ Á sang u, được gây ra từ bàn tay của Các đầu bếp chuyên nghiệp, tài hoa.

Thứ hai, chính là bể bơi nước ngọt.

bể bơi cấu trúc theo chuẩn tràn bờ rộng khoảng 3000m2 được thiết kế ngay tại trung tâm dự án nhà phố và càng hồ nhỏ 1000m2 có mực nước thấp dành trẻ con Với thiết kế hơn cao Đối với tầm nhìn vô cực, mang lại Những giây phút thư giãn ưu việt cho du khách.

bên cạnh hồ Bơi NovaHills Mũi Né còn được Novaland dành cho khác biệt khu đất để xây dựng sân khấu thác nước, đài phun nước theo nhạc, quảng trường, sân khấu dành Các hoạt động tụ họp, mái chức Các event, chương trình vui chơi tiện lợi phục vụ cho Các hoạt động vui chơi giải trí, Các chương trình vui chơi, hội họp tiện nghi, khu vực phố dành Những hoạt động mua sắm, hệ thống casino Với Những game hấp dẫn…..

chuỗi dịch vụ Spa & Beauty, Sauna, Massage thư thái Đối với đầy đủ tất cả dịch vụ như xông hơi thư giãn, trị liệu đặc biệt cao cấp cao cấp, trang thiết bị hiện đại được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

khu vực tập ngơi sinh, đi bộ, khu vực thiền cho Những du khách mạnh tuổi được lắp đặt thảm thực vật gồm cây cối, mặt nước hồ nhân xây, tiểu cảnh, đồi cỏ để người dân có thể thư giản tại đây.

Thứ 2, chính là khu vực công viên ven biển, chạy dọc theo bờ biển. Các cơ sở vật chất mảng non mặt nước được kết hợp hết sức tỉ mẩn và tỉ mỉ, có chòi nghỉ chân, ghế dài thư giản nhằm du khách tạo thể thỏa thích hưởng thụ không gian chỗ đây luôn được đảm bảo trong số lành, thông thoáng, tự thế. Thưởng thức Các đáng lam thắng cảnh xuyên suốt dọc theo bờ biển Mũi Né - Phan Thiết.

Dọc theo công viên có Các dịch vụ du thuyền năm sao, Khách hàng tạo thể cùng cả nhà ăn uống và trò chuyện tại đây, Đối với Những buổi tiệc thân mật vừa tạo không gian riêng biệt vừa có bầu không khí mát lành.

có thể nhắc hiếm tạo dự án nhà phố gì ở Phan Thiết Mũi Né hiện tại, du khách sẽ được đáp ứng nhu cầu dịch vụ 24/24, Với một cuộc an cư nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

trên đây là Các thông tin về tiện ích của dự án mới Phan Thiết. Hy vọng thông tin và VNREP cấp sẽ mang lại cho du khách một quyết định lựa chọn toàn diện, chọn Nova Hill Resort và biệt thự nhằm đầu tư và nghỉ ngơi ở đây.

Liên hệ VNREP nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về sàn bất động sản nghỉ ngơi miền trung cũng như Những thông tin lạ nhất Nova Hills.